Residenza Zanardelli
LANGUAGE: Vietnamese  VIETNAM
 

Check Availability

Arrival date
Pick a Date
Departure date
Pick a Date
Room(s)

  TRẢI NGHIỆM HÀ NỘI

CÁC ƯU ĐÃI THEO PHÒNG

 • Miễn phí 1 chai nước suối 1 khách

 • Hoa quả theo mùa (Chỉ có phòng VIP)

 • Trà và cà phê miễn phí

 • Dịch vụ đánh thức miễn phí hàng ngày

 • Báo và tạp chí tại sảnh

 • Miễn phí sử dụng máy tính và wifi tại sảnh

 • Wifi miễn phí tại phòng và khu vực công cộng

 • Được cung cấp thông tin du lịch miễn phí tại quầy Lễ tân

 • Dịch vụ dọn phòng hàng ngày

 • Dịch vụ giặt là hàng ngày với giá hợp lí

 • Bãi đậu xe miễn phí

 

QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG TRANG WEB

 

Điều khoản sử dụng

Đồng ý sử dụng trang web cho các mục đích hợp pháp. Nghiêm cấm đăng tải hoặc truyền thông qua www.hoadaohotel.com.vn  những  nguy hại, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, phỉ báng, khiếm nhã, tục tĩu, khiêu dâm, hận thù, phân biệt chủng tộc, dân tộc hoặc bất kì tài liệu nào không được chấp nhận, bao gồm bất kỳ tài liệu nào khuyến khích các hành vi cấu thành tội phạm, làm phát sinh trách nhiệm dân sự, hoặc vi phạm luật quốc gia bất kì hoặc luật pháp quốc tế.

Liên kết

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web có thể được liên kết đến hoặc từ www.hoadaohotel.com.vn. Các liên kết này được cung cấp chỉ để thuận tiện cho bạn truycập và bạn có thể gặp những nguy cơ riêng. Khách sạn sẽ không kiểm soát nội dung của bất kỳ trang web nào truy cập từ trang web độc lập từ khách sạn HOA DAO.

Từ chối trách nhiệm

Tất cả nội dung của trang web được cung cấp 'như là' cơ sở mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào thể hiện rõ ràng hay ngụ ý, kể cả những hành động bảo đảm về mua bán. Bạn thừa nhận rằng việc truy cập trang web có thể gặp nguy cơ nhất định, bạn phải chiu đầy đủ trách nhiệm cho tất cả các chi phí liên quan tới các dịch vụ cần thiết hoặc sửa chữa thiết bị nào mà bạn sử dụng trong việc kết nối trang web của chúng tôi, khách sạn HOA DAO không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến việc sử dụng của bạn của trang web này.

Từ chối trách nhiệm đối với sai sót

Theo thời gian có thể có thông tin về lỗi đánh máy, không chính xác, hoặc thiếu sót của website khách sạn HOA DAO liên quan đến việc mô tả sản phẩm, giá cả và tính sẵn sàng. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa bất kỳ lỗi nào, không chính xác hoặc thiếu sót và thay đổi hoặc cập nhật thông tin bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Chấm dứt

Thỏa thuận này có hiệu lực trừ khi bị chấm dứt bởi bạn hoặc khách sạn HOA DAO. Bạn có thể chấm dứt Hiệp định này vào bất kỳ thời điểm nào. Khách sạn cũng có thể chấm dứt Hiệp định này bất cứ lúc nào và có thể làm như vậy ngay lập tức mà không cần thông báo và theo đó từ chối bạn truy cập vào trang web nếu bạn không tuân thủ bất kỳ điều khoản hay điều khoản của khách sạn về thỏa thuận này.

Áp dụng pháp luật

Khi truy cập các trang web, bạn đồng ý rằng luật pháp của Việt Nam không có liên quan đến nguyên tắc xung đột mà sẽ chi phối bởi các Điều khoản và Điều kiện và bất kỳ tranh chấp có thể phát sinh giữa bạn và khách sạn HOA DAO.

Chính sách trang web, sửa đổi, bổ sung

Vui lòng xem lại các chính sách khác của chúng tôi, chẳng hạn như chính sách bảo mật của chúng tôi, đăng trên trang web. Các chính sách này cũng chi phối chuyến thăm của bạn đến www.hoadaohotel.com.vn.. Chúng tôi bảo lưu quyền thực hiện các thay đổi cho trang web, chính sách, và các Điều khoản và Điều kiện bất cứ lúc nào.

 

 

 

Hotel Location

Hotel Location

Khách sạn HOA ĐÀO nằm tại trung tâm Quận Tây Hồ - Hà Nội.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotel support Online

  (+84-024) 37581166