Residenza Zanardelli
LANGUAGE: Vietnamese  VIETNAM
 

Check Availability

Arrival date
Pick a Date
Departure date
Pick a Date
Room(s)
Hanoi Hotel Riverside

 

  TRẢI NGHIỆM HÀ NỘI

 

 

CÁC ƯU ĐÃI THEO PHÒNG

 • Miễn phí 1 chai nước suối 1 khách

 • Hoa quả theo mùa (Chỉ có phòng VIP)

 • Trà và cà phê miễn phí

 • Dịch vụ đánh thức miễn phí hàng ngày

 • Báo và tạp chí tại sảnh

 • Miễn phí sử dụng máy tính và wifi tại sảnh

 • Wifi miễn phí tại phòng và khu vực công cộng

 • Được cung cấp thông tin du lịch miễn phí tại quầy Lễ tân

 • Dịch vụ dọn phòng hàng ngày

 • Dịch vụ giặt là hàng ngày với giá hợp lí

 • Bãi đậu xe miễn phí

 

TRẢI NGHIỆM HÀ NỘI

 

NÊN LÀM VÀ KHÔNG NÊN LÀM

 

Người Hà Nội rất duyên dáng, lịch sự và hào phóng và luôn rất mến khách và luôn muốn đem đến cho quý khách sự thoải mái. Dưới đây là một số lời khuyên chung về điều nên làm và không nên làm tại Hà Nội và Việt Nam như:

THƯƠNG LƯỢNG & MUA SẮM

Thương lượng là một nền văn hóa trong các doanh nghiệp buôn bán nhỏ lẻ ở các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nếu bạn nhìn vào bất kỳ mục nào mà không có liệt kê giá khi bạn đi mua sắm, nhân viên bán hàng thường đưa ra giá cao hơn 10% - 20% so với giá thực tế. Hãy khéo léo và mặc cả để mua các vật phẩm yêu thích của bạn và nhớ các mẹo sau đây:

-       Một số cửa hàng đưa ra một mức "giá cố định" dấu hiệu "không giảm giá”! Tuy nhiên, có rất nhiều nơi để áp dụng mẹo để giảm giá như : ngoài chợ, quầy hàng, cửa hàng lưu niệm và nhiều nơi khác. Hãy thử vận ​​may của mình vào buổi sáng: nhiều nhà cung cấp sẽ chấp nhận một mức giá rất thương lượng để bảo đảm doanh thu  đầu tiên trong ngày. Điều đó mang đến cho họ may mắn. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều dịp khác để bạn thương lượng giá: Một thỏa thuận giá xảy ra nếu cả hai bên đồng ý. Thương lượng cũng cần các kinh nghiệm thú vị, không nên quá cứng nhắc và phải làm cho cả hai bên hài lòng.

-       Nên tham khảo và xem xét cẩn thận trước khi mua các mặt hàng giá trị như đồ trang sức, đá quý hoặc máy ảnh. Bạn nên mua các vật phẩm đó trong các cửa hàng lớn kèm theo thời gian bảo hành rõ ràng.

-       Chợ Đêm: Chợ đêm Hà Nội diễn ra các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật dọc theo con đường từ Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Đường và các con đường khác. Bạn đừng hy vọng sản phẩm ở đây với chất lượng tốt, nhưng họ bán với giá rất rẻ và có thể là một trải nghiệm thú vị cho bạn.

-       Không nên mua quà lưu niệm như ngọc trai từ ngư dân. Hạ Long là trung tâm nuôi cấy ngọc trai xuất khẩu. Thông thường, những mặt được ngư dân sản xuất  không có chất lượng tốt và được bán với mức giá rất rẻ.

TIỀN TỆ

Theo Luật Việt Nam, tất cả các mặt hàng phải được niêm yết bằng tiền Việt và tất cả các giao dịch phải được giao dịch bằng Việt Nam đồng. Bạn rất dễ dàng đổi USD hoặc ngoại tệ khác sang Việt Nam Đồng  trực tiếp tại quầy lễ tân khách sạn của chúng tôi hoặc các ngân hàng xung quanh.

Tiền giấy bao gồm: 500.000 đồng, 200.000 đồng; 100.000 đồng; 50.000; 20.000; 10.000; 5000; 2000; 1.000; 500, 200 và 100. Tiền xu bao gồm 5.000 đồng, 2.000; 1.000; 500 và 200.

Visa, Master card, JCB và American Express Cards được chấp nhận trong các khách sạn, nhà hàng, trung tâm du lịch, cửa hàng, siêu thị và văn phòng bán vé.

Hầu hết các ngoại tệ có thể đổi ra tiền Việt Nam. Loại tiền tệ được chấp nhận rộng rãi nhất là đô la Mỹ. Nhiều nhà hàng đưa cho bạn hóa đơn gồm cả hai loại tiền Việt Nam đồng hoặc USD. Các khoản lệ phí và giá phòng chủ yếu được tính bằng USD. Các lọai tiền Châu Âu hầu như không được chấp nhận và nếu có thể được nhận cũng với mức giá thấp hơn đáng kể so với giá quốc tế. Vì vậy, khuyến khích mang tiền Việt Nam để mua sắm dễ dàng hơn như mua quà lưu niệm hoặc thưởng thức các món ăn ngon trên vỉa hè ,đường phố.

Trang:  1, 2, 3, 4, 5, 6

 

 

 

Hotel Location

Hotel Location

Khách sạn HOA ĐÀO nằm tại trung tâm Quận Tây Hồ - Hà Nội.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotel support Online

  (+84-024) 37581166